Dự phóng giá $PYTH - Pyth Network

The Witcher
20/11/20233 phút

Tổng quan

  • TGE: 15% - 1.5 tỷ token
  • Market Cap: $300M - $800M
  • Giá: $0.2 - $0.53

Fomo sau listing có thể đẩy PYTH đạt vốn hóa 1 tỷ USD quanh mức giá 0.67$ (râu nến). Tuy nhiên, Coinwiki cho rằng giá sẽ chủ yếu được giao dịch trong khoảng $0.4x trước khi giảm sâu hơn về vùng giá bên dưới trong ngắn hạn. Tại sao?

  • Band Protocol là dự án Oracle cực kỳ đáng chú ý mùa qua, đang là dự án Oracle có vốn hóa cao thứ 2 thị trường, từng có TVS đạt tới 4.3 tỷ USD. Tuy nhiên, trong quá khứ Pyth từng đạt tới 6.8 tỷ USD và hiện tại càng hơn xa so với Band => Rõ ràng, vốn hóa của Pyth sẽ cao hơn Band.
  • UMA mặc dù TVS cao nhất chỉ đạt hơn 200 triệu USD nhưng từng gây fomo với vốn hóa đạt tới gần 2 tỷ USD. Tuy nhiên, đó là thời điểm T4/2021 khi thị trường đang uptrend mạnh mẽ. Ở thời điểm gần đây, thậm chí các dự án listing Binance còn không thể đạt vốn hóa 1 tỷ USD. Vì vậy, kỳ vọng Pyth đạt con số này hoặc cao hơn là điều quá khó.

Thông tin thêm:

  • Chainlink vẫn chiếm lĩnh hoàn toàn thị trường, bỏ xa các đối thủ của mình về mọi chỉ số token và hoạt động. Điều khiến cho Chainlink trở nên đặc biệt, đó là họ luôn dự phóng trend mới cho ngành, một cải tiến nào đó của Link thường là xu hướng cho cả ngành crypto thảo luận (ví dụ như CCIP vừa qua). Thứ 2 là Chainlink có đối tác mạnh mẽ với các ông lớn trong và ngoài thế giới tiền điện tử, vì vậy họ có độc quyền data gốc, những data chất lượng mà chỉ họ có.
  • Pyth trước đây là Internal Oracle của hệ Solana trước khi mở rộng ra các hệ khác như hiện nay. Hệ Solana có cộng đồng lớn và đang tăng trưởng rất mạnh mẽ gần đây. Vì vậy, Pyth có thể tạo ra nhiều bất ngờ.

Email Của Bạn

Sao Chép Liên Kết

Đang đọc

Dự phóng giá $PYTH - Pyth Network

Dự phóng giá $PYTH - Pyth Network